Tọa đàm khởi động “3 phút truyền cảm hứng…”

Tọa đàm khởi động “3 phút truyền cảm hứng…”

“3 phút truyền cảm hứng cho sự phát triển bền vững” là cuộc thi do Trường ĐH Osaka, Nhật Bản tổ chức với mục đích là thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ với sự sáng tạo và ứng dụng công nghệ kĩ thuật số cho sinh viên quốc tế.

Thông tin về cuộc thi tại đây: https://bit.ly/3phutTruyenCamHung 

Nếu bạn là VNU-SISer và có mong muốn tìm hiểu để tham dự cuộc thi này, bạn hãy đăng ký tham dự thảo luận cùng các giảng viên của Khoa. Bạn cần dùng email@vnu.edu.vn để đăng ký tham gia nhé.

Đây là thảo luận để tìm kiếm các “Chiến binh nhà SIS” dự đấu với chiến binh của hơn 600 trường đại học trên thế giới. Thảo luận được tổ chức trực tuyến vào 20h23, thứ 2, 02/10/2023 trên nền tảng ZOOM. Địa chỉ cụ thể gửi tới bạn qua email@vnu.edu.vn của bạn vào 19h00 cùng ngày. 

Chủ trì thảo luận: TS Bùi Thị Thanh Hương, giảng viên Khoa Các khoa học liên ngành, người theo đuổi giáo dục truyền thông giới trẻ sống xanh trên cơ sở ứng dụng công nghệ với triết lý là sử dụng trí tuệ nhân tạo để giáo dục thói quen lối sống xanh cho giới trẻ; là đạo diễn, nhà sản xuất nội dung của hàng trăm video về chủ đề phát triển bền vững. Khám phá cô Hương tại đây https://www.youtube.com/@Zwaste và nhiều kênh truyền thông khác đang đợi bạn tự khám phá. 

Mục tiêu của thảo luận:

1. Phân tích thể lệ cuộc thi; 

2. Phân tích nguyên tắc xây dựng ý tưởng dự thi chất lượng; 

3. Kết nối, thành lập  nhóm dự thi của SIS.

Đơn vị tổ chức tọa đàm:
– Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên
– Đầu mối: ThS Lương Thị Hường, ThS Nguyễn Thị Hồng Hạnh