Chuẩn bị điều kiện để dạy và học trực tuyến khi dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp

Đến tuần cuối tháng 4/2023, cả Khoa có gần 30 sinh viên là F0. Điều đó, ảnh hưởng đến việc học tập của sinh viên. Do đó, sẵn sàng chuyển đổi sang dạy và học trực tuyến (cả lớp, một bộ phận sinh viên bị F0) là điều kiện tối thiểu phải chuẩn bị.

Khoa đã có Thông báo số 355/KHLN-ĐT ngày 14/4/2023 về việc này. Toàn văn thông báo xem tại đây

Thông báo số 355

Ban cán sự lớp thông báo sinh viên đăng nhập tất cả các lớp học phần đang học trong MS Teams vào trước ngày 03/5/2023, nếu có phát sinh nào trong các trường hợp dưới đây thì sinh viên tự điền báo cáo gửi PĐT tại liên kết sau: https://bit.ly/DeNghiHoTroMSTEAMS (lưu ý: Sinh viên phải đang mở email VNU của mình trên cùng trình duyệt đăng nhập liên kết này thì mới vào được liên kết).

Các trường hợp phát sinh được hỗ trợ giải quyết:

– Không đăng nhập được tài khoản MS Teams;

– Không có tên trong danh sách lớp học phần tại MS Teams.

Từ nay đến trước 29/4/2023, là thời gian để giảng viên và sinh viên cùng kiểm tra trạng thái tài khoản tại MS Teams.
Từ ngày 04/5/2023, nếu phải dạy học trực tuyến, việc không sẵn sàng dự học của sinh viên được coi là tự ý bỏ học và xử lí theo quy chế hiện hành.